ploypotter

ploypotter

@ploypotter

Followers1.3K
Following648

Fangirl, collector, cosplayer, shipper, babbler. I tweet random madness. see my Harry Potter collection on instagram.👇 เรื่องติ่งเราจริงจัง #แม่มดรายสัปดาห์

Bangkok, Thailand
Joined on March 13, 2009
Statistics

We looked inside some of the tweets by @ploypotter and here's what we found interesting.

Inside 100 Tweets

Time between tweets:
an hour
Average replies
88
Average retweets
9378
Average likes
29954
Tweets with photos
30 / 100
Tweets with videos
0 / 100
Tweets with links
0 / 100

ไม่เข้าใจว่าการเปลี่ยนจากชาย-หญิง เป็น”บุคคล”มันทำให้คุณเดือดร้อนหรือเสียเปรียบตรงไหน? มันกระทบกับชีวิตคุณตรงไหน? ถ้าไม่แล้วมีเหตุผลอะไรที่จะไม่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันให้ได้สิทธิ์ต่างๆที่เขาควรจะได้

การทำความเข้าใจ หรือรับรู้ความลำบากของเพื่อนมนุษย์และมีความเมตตาต่อกันนี่ยากมากเลยเหรอ? ทบทวนดูนะว่าสมควรเรียกตัวเองว่ามนุษย์ผู้เจริญแล้วหรือยัง

เล่นคนเดียว ไม่แบ่งใคร https://t.co/CZ7NaWrNQw

เล่นคนเดียว ไม่แบ่งใคร https://t.co/CZ7NaWrNQw

เส้นยึดเหมือนคนแก่เลย 🤦🏻‍♀️

มีคลิปภาค 3 ละเหรอ ถถถถถถถ

เจมี่พูดว่าโทบี้เป็น real joy คือเวลาเค้าคุยกันเจมี่ต้องมองโทบี้ด้วยสายตาแบบไหนอ่ะ แบบโทบี้ช่างจ้อแล้วอีกคนเป็นนักฟังงี้เหรอ แล้วเจมี่ยิ้มกับเรื่องที่น้องเล่า มองน้องด้วยสายตาแบบไหนอ่ะ ใจเจ่บบบ🥺

เรื่องพยาบาลเกือบโดนข่มขืนเนี่ย ประเด็นที่น่าสนใจคือ ระบบรักษาความปลอดภัยในโรงพยาบาลมันต้องดีกว่านี้ นี่ใครก็ไม่รู้เข้าไปจนถึง nurse station ได้เลย วดฟ

งืม อันนี้น่าศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมมากๆ เพราะบ้านฉันก็หมักไวน์กินเอง

อันนี้ประชาชนทั่วไปทุกคนสามารถลงชื่อได้ค่ะ เปลี่ยนให้การผลิตสุราสามารถกระทำได้โดยทั่วไป แต่หากประสงค์จะผลิตสุราเพื่อการค้าอันเป็นการประกอบอาชีพที่สุจริตต้องอยู่ภายใต้กฎหมายว่าด้วยภาษีสรรพสามิต คนลงชื่อน้อยมาก 329 คนเท่านั้นเอง (เว็บควรถูกโปรโมทกว่านี้) : https://t.co/1jEzqzwkg5

บูมเมอร์ต้องเข้าใจก่อนว่าเดี๋ยวนี้อะไรๆมันไม่ง่ายเหมือนตอนที่เค้าอายุเท่าเราอะ โอเคเรากากเองก็ส่วนนึง แต่โลกมันก็ไม่ได้ง่ายซักหน่อย

ขายของใน fb ไม่ง่ายนะ ทั้งปิดกั้นการมองเห็น แถมกดยอดวิวยอดรีชน่าดู boost ไป 1000 บาทได้กลับมาไม่คุ้มด้วยซ้ำ บูมเมอร์อย่าคิดว่าการโปรโมทใน fb ทำแล้วปังแน่ๆ เพราะถ้ามันง่ายขนาดนั้นมาร์คคงไม่รวย และทุกคนคงทำได้ไปหมดแล้ว

ชอบเสียง Sarah Brightman มาก ตอนนี้ฟัง Pasión อยู่ 🥺💕

ร้านที่ภูเก็ตอันนั้นก็จงใจก๊อปปี้สวนสนุกมาซะเหมือนเชียว เอาที่สบายใจละกัน 🤦🏻‍♀️

ยัง🤯จัด🤯งาน🤯อีก🤯เหรอ 🤯คืน🤯เงิน🤯ชั้น🤯ก่อน🤯มั้ย🤯 https://t.co/74CqtFRkF0

ยัง🤯จัด🤯งาน🤯อีก🤯เหรอ 🤯คืน🤯เงิน🤯ชั้น🤯ก่อน🤯มั้ย🤯 https://t.co/74CqtFRkF0

รุปนี้ให้ฟิลแบบ Alexander The Great in Modern Day มากๆ ดาบที่อาถืออยู่ก็คือดาบของอเล็กซานเดอร์มหาราชที่ในตำนานคือใช้ตัด Gordian Knot ด้วย https://t.co/FLRRjQMZ87

รุปนี้ให้ฟิลแบบ Alexander The Great in Modern Day มากๆ ดาบที่อาถืออยู่ก็คือดาบของอเล็กซานเดอร์มหาราชที่ในตำนานคือใช้ตัด Gordian Knot ด้วย https://t.co/FLRRjQMZ87

คิดถึงเจมี่ตอนถ่ายแบบ https://t.co/L9ygv5YRnF
4

คิดถึงเจมี่ตอนถ่ายแบบ https://t.co/L9ygv5YRnF

Quoted @cinnamonization

#สมรสเท่าเทียม หลัง #แต่งงาน แล้วจะรู้ว่า #นรกมีจริง ขนาด ช. ญ. *ที่มีความรู้* ยังเซน prenup กันก่อนเลย (บางคู่ก็ไม่จด แค่อยู่ด้วยกัน ไม่ต้องปวดหัวเรื่องธุรกิจ) คู่ของคุณ ต้องการพันธะทางกฏหมายอะไร ก็แค่ร่างสัญญาขึ้นมาเป็นเรื่องๆ ไม่เห็นต้องไปเรียกร้องจะเอาทั้ง package https://t.co/3VGkIWAbtN

99H ค่ะ ปัญหาชีวิตคู่เป็นเรื่องส่วนบุคคลและเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย แต่เรากำลังพูดถึงกฎหมายที่ไม่เท่าเทียมอยู่ ทุก ‘คน’ ควรมีสิทธินี้อยู่แล้ว แต่กลับมีแค่คู่ช-ญเท่านั้นที่เลือกได้ (ฟรีแพคเกจที่ว่าด้วย) นี่จึงไม่ใช่การเรียกร้องเพื่อ ‘ให้ได้สิทธิเหนือใคร’ แต่เป็น ‘ทวงสิทธิที่พึงมี’ https://t.co/MT4JwXqWOc

Quoted @TheKalenAllen

The fact that she is doing the painting while he is running his mouth...typical racist/sexist ish! https://t.co/n33C4IgORa

They think pro black movements are anti white because pro white movements have always been anti-black. https://t.co/CbPajjkMy7

ขนาดยาวัณโรค (ในเด็ก) จากแนวทาง 2562 นะครับ
จำไม่ได้ก็เปิด ถ้าใช้บ่อยๆก็ท่องจำครับ 55
IRZE - 10,15,35,20 mg/kg/day 
ในผู้ใหญ่โด๊สต่อน้ำหนักอาจน้อยกว่านี้เพราะเด็ก metabolism ดีกว่า 
แนะนำให้กินตอนท้องว่าง และกินพร้อมกันไปเลยทุกตัว
ถ้าใช้ยารวมเม็ดในเด็กอย่าลืมคำนวณตามน้ำหนักด้วยนะ https://t.co/fQ8dR5ZD44
4

ขนาดยาวัณโรค (ในเด็ก) จากแนวทาง 2562 นะครับ จำไม่ได้ก็เปิด ถ้าใช้บ่อยๆก็ท่องจำครับ 55 IRZE - 10,15,35,20 mg/kg/day ในผู้ใหญ่โด๊สต่อน้ำหนักอาจน้อยกว่านี้เพราะเด็ก metabolism ดีกว่า แนะนำให้กินตอนท้องว่าง และกินพร้อมกันไปเลยทุกตัว ถ้าใช้ยารวมเม็ดในเด็กอย่าลืมคำนวณตามน้ำหนักด้วยนะ https://t.co/fQ8dR5ZD44

Next Page