โรเบลล์

โรเบลล์

@Forever__520

Followers287
Following427

EXO | rowoon | SF9 | JiChangWook They are my love💕

jichangwook
Joined on June 21, 2013
Statistics

We looked inside some of the tweets by @Forever__520 and here's what we found interesting.

Inside 100 Tweets

Time between tweets:
5 hours
Average replies
59
Average retweets
52299
Average likes
6778
Tweets with photos
0 / 100
Tweets with videos
5 / 100
Tweets with links
0 / 100

Quoted @cara_halloween

@eye_apn ไปขุดรูปที่เห็นเข่าชัดๆมาให้งับ ตอนนั้นเที่ยวทะเลบ่อย ตากแดดเยอะมาก + พื้นฐานเข่าดำอยู่แล้วด้วยค่ะแง้ง แต่เราไม่เคยสนใจเลยง่ะ ใส่สั้นตลอดเพราะเราชอบ สรุปคือใส่อะไรก็ได้ที่ชอบงับ อย่าให้จุดบกพร่องเล็กๆมาจำกัดว่าควรใส่อะไรไม่ควรใส่อะไรเลยน้าเราไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟคไปทุกส่วนก็ได้ค่ะ https://t.co/3ak50dwlOA

@eye_apn ไปขุดรูปที่เห็นเข่าชัดๆมาให้งับ ตอนนั้นเที่ยวทะเลบ่อย ตากแดดเยอะมาก + พื้นฐานเข่าดำอยู่แล้วด้วยค่ะแง้ง แต่เราไม่เคยสนใจเลยง่ะ ใส่สั้นตลอดเพราะเราชอบ สรุปคือใส่อะไรก็ได้ที่ชอบงับ อย่าให้จุดบกพร่องเล็กๆมาจำกัดว่าควรใส่อะไรไม่ควรใส่อะไรเลยน้าเราไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟคไปทุกส่วนก็ได้ค่ะ https://t.co/3ak50dwlOA

ประโยคนี้ทัชใจมาก อย่าให้จุดบกพร่องเล็กๆมาจำกัดว่าควรใส่อะไรไม่ควรใส่อะไรเลย เราไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟคไปทุกส่วน มุมมองเขาดีมากๆอะ y_______y https://t.co/lL4t4QvYJT

ขณะนี้ผมจอดรถหลบจากการถูกตามโดยรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว ไม่สามารถเห็นทะเบียนได้ชัดนะครับ หลังจากไปสัมภาษณ์ข่าวบริเวณแจ้งวัฒนะก็ถูกขับตามมาเรื่อยๆ อย่าบอกว่าไม่ได้ตามนะครับ ผมเปลี่ยนเลนส์จากขวาสุดเข้าซ้ายแล้วเข้าซอยทันทีสองครั้ง ไม่บังเอิญนะครับ ผมรู้ตัวนะครับ คนที่สั่งมึงจะบ้าป่าววะ

ตั้งแต่ lockdown โควิดมีพ่อแม่กี่คนที่ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ค่าชุดนักเรียน​ มีเด็กกี่คนไม่มีเงินไปเรียน มีคนวัยทำงานกี่คนไม่มีเงินซื้อข้าว มีคนเช่าที่พักกี่คนกลายเป็นโฮมเลส จะประท้วงได้รึยัง หรือต้องรอคนตายต่อหน้าต่อตาถึงจะสะเทือนใจมากพอ สภาทำอะไรรัฐบาลไม่ได้เลย

เมื่อไหร่วัฒนธรรม spotify จะเผยแพร่เข้าสู่เกาหลี กุสู้ขาดใจพูดเลย ก็มาดิค่ะไอพวกเมล่อน

ระบาดระลอก 2 นี้เชื่อได้เลยว่าอีกหลายธุรกิจสู้ไม่ไหวแล้วแหละ ล้อมหายตายจากกันไปอีกเยอะแน่นอน น่ากลัวมาก 😰 อันนี้อะ ของจริง

kn*
a day ago

อารมณ์แบบอยากเล่นกับเขา แต่เขาไม่เล่นด้วย 5555555555 #MasterChefAllStarsThailand https://t.co/VGHHXHQV4Z

เมื่อก่อนนะ ใช้แป้งอะไรที่เค้าว่าดีก็เป็นคราบ ขนาดรองพื้นที่คนรีวิวว่าดีมากๆๆ ก็เป็นคราบ แต่กันมามาสก์หน้า บำรุงหน้าดีๆ กลับไปใช้แป้งยี่ห้อเดิม คุชชั่นเดิม รองพื้นเดิม ที่เคยเป็นคราบ กลับใช้ดีมาก ดีไม่ไหวแล้ว ก็เลยเข้าใจว่าคนรีวิวตอนนั้นที่เราดูเค้าไม่ได้หลอกเรา แต่ผิวเราเหี้ย

ขออนุญาตไม่ขายของให้ลูกค้าที่เป็นสลิ่มและสนับสนุนรัฐบาลชุดนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

อดทนมาตั้งนานเพื่อ...

ทุกคนยอมเสียค่าแมสก์ พนง.ออฟฟิศต้องหาทางทำงานที่บ้าน ร้านค้ายอมลดลูกค้าเพื่อ social distancing ร้านอาหารเสียค่าเจลค่าอุปกรณ์เพิ่ม คือ new normal ของทุกคนในประเทศอะลำบากขึ้นหมดเพื่อให้ประเทศเดินต่อได้ มีแต่พวกมันเนี่ยสร้างแต่เรื่อง

คนไทยชนชั้นล่าง แค่ไม่ได้ใส่แมสยังเข้า 7/11 ไม่ได้เลย แต่แม่งชนชั้นอีลิทเข้าประเทศมา ไม่ต้องกักตัว สามารถเดินเล่นไปไหนมาไหนก็ได้เหรอวะ คือมันมีความสามารถป้องกันเชื้อได้มากกว่าคนปกติหรือยังไง อส พมต

อาชีพในฝัน : พลอยชิดจันทร์

ตอนขอทำแท้งเสรี กลัวคนแห่ไปทำแท้ง พอขอ​ให้เพศเดียวกันแต่งงานกันได้ กลัวเพศเดียวกันแห่ไปแต่งงานกัน อิด่ก ง่ายมากมั้ง เดินไปปากซอยเจอคนสวยกุชวนไปจดทะเบียนได้เลยมั้งนะ ประเทดอะไรไม่รู้ เจริญได้แค่อำนาจจิงๆ

Sydney
5 days ago

ทำไมเราจะเอารูปศิลปินที่ชอบไปเป็นเรฟให้ช่างตัดผมดูไม่ได้ ทำไมต้องบอกว่าหน้าไม่เหมือน คือกุรู้แล้วไม๊ ก็นี่กุมาตัดผมไง จะเอาแค่ผมเหมือน ถ้าจะเอาหน้าเหมือนกุคงถือรูปไปคลินิกอะค่ะคุณพี่

ไปสั่งยำร้านหนึ่งให้แฟน ละแฟนไม่กินเผ็ด ก็เลยบอกเอายำไม่เผ็ดแบบไม่เด็กกิน ป้านางก็ถามว่าสั่งให้ใครกิน ชั้นก็บอกสั่งให้แฟน นางทำหน้าหงุดหงิดบอกต้องล้างหม้อเลยไหม (น้ำเสียงประชด) ชั้นบอกได้ค่ะ พอทำเสร็จ นางบอกแค่เผ็ดยังกินไม่ได้ ชีวิตนี้จะไปทำอะไรกิน งง นี่แค่ไม่กินเผ็ดเฉยๆนะอิสัส

พ่อแม่ใครเปนแบบ พอเราบอกชอบกินอะไรสักอันแล้วหลังจากนั้นพวกนางก็จะซื้อแต่อันนั้นให้กินเป็นอาทิตย์หรือตลอดไปเลยจนกว่าจะบอกว่าหยุดซื้อ เบื่อแล้ว บางทีนุอยากกินแค่ครั้งเดียวใจเย็น

ชั้นควรลบแอพShopeeหรือลบแอพธนาคาร หรือโยนทรศทิ้งดีคะ

เมื่อไหร่ผู้ใหญ่จะเข้าใจว่าชั้นไม่สามารถรู้ทุกอาการที่โทรศัพท์มีปัญหาได้นะ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

@pomsleepless เพื่อนนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานเจอผู้ชายคนนี้บ่อย วันนึงเปลี่ยนงานไปสัมภาษณ์ เจอผู้ชายชายคนนี้เป็นคนสัมภาษณ์งาน ทุกวันนี้แต่งงานลูก2แล้วจร้า อิจฉาเพื่อน555

Next Page